Tin tức

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU NĂM 2021 MỚI NHẤT

Công ty TNHH Giao nhận Quốc tế Rồng Biển xin gửi đến quý khách hàng biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2021 mới nhất. Biểu thuế được Chi cục Hải quan Hòn Gai tổng hợp và soạn thảo.

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU NĂM 2021 MỚI NHẤT 02

Biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2021 mới nhất bao gồm:

1. Danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam (Bản năm 2018 và sửa đổi bổ sung)

2. Các biểu thuế liên quan đến hàng hóa Xuất khẩu, nhập khẩu: Tổng cộng 23 biểu thuế (gồm: Biểu thuế Xuất khẩu, Biểu thuế Nhập khẩu thông thường, Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi, Biểu thuế Giá trị gia tăng, Biểu thuế Tiêu thụ đặc biệt, Biểu thuế Bảo vệ môi trường & 17 Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt, Xuất khẩu ưu đãi của Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại song phương và đa phương).

3. Các quy tắc mặt hàng cụ thể kèm theo các biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

4. Các chính sách quản lý mặt hàng theo mã HS của Chính phủ và các Bộ, Ngành: Tổng cộng 71 loại chính sách quản lý đối với hàng hóa Xuất khẩu, nhập khẩu

Link tải biểu thuế Xuất nhập khẩu năm 2021 mới nhất tại ĐÂY

Xin cảm ơn Chi cục Hải quan cửa khẩu Hòn Gai đã tổng hợp và soạn thảo ra file mềm cho Biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2021 mới nhất. Biểu thuế Xuất nhập khẩu năm 2021 giúp cho việc tra cứu thuế suất của các cán bộ Hải quan cũng như các bạn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr.Long – 090 262 0898 để được tư vấn.