Tin tức

TP.HCM ĐIỂU CHỈNH GIẢM MỨC PHÍ HẠ TẦNG CẢNG BIỂN

TPHCM ĐIỀU CHỈNH GIẢM PHÍ HẠ TẦNG CẢNG BIỂN - SEAFDRAGON LOGISTICS

 Từ ngày 01/08/2022 TP.HCM sẽ giảm 50% mức phí hạ tầng cảng biển đối với hàng chở bằng đường thủy và mức thu như nhau với hàng hóa xuất nhập khẩu mở tờ khai tại TP. HCM hay ngoài thành phố.

Sau khi xem xét việc đóng góp các khoản phí, thuế cho cho ngân sách và điều kiện xã hội, TP.HCM đã xác định giảm 50% mức phí cho các doanh nghiệp mở tờ khai là những doanh nghiệp đóng góp ngân sách TP HCM đối với hàng nhập tạm tái xuất, hàng tạm xuất tái nhập, hàng gửi kho ngoại quan, hàng quá cảnh, hàng chuyển khẩu, hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu được vận chuyển vào cảng và rời cảng bằng đường thủy nội địa.

TPHCM ĐIỀU CHỈNH GIẢM PHÍ HẠ TẦNG CẢNG BIỂN - SEADRAGON LOGISTICS

                Mức thu phí hạ tầng cảng biển đã được sửa đổi thông qua Nghị quyết HĐND TP.HCM

Mục đích giảm phí hạ tầng cảng biển nhằm hỗ trợ hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa cho các đối tượng thuộc phạm vi điều chỉnh của hiệp hội về vận tải đường biển. Đồng thời, giảm phí hạ tầng cảng biển sẽ khuyến khích vận tải đường biển nội địa phát triển và đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ RỒNG BIỂN

Dịch vụ làm thủ tục hải quan của công ty Rồng Biển sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các công việc trên, đảm bảo tiến độ và hạn chế chi phí phát sinh của các đơn hàng xuất nhập khẩu. Tìm hiểu thêm tại ĐÂY

Hoặc mọi người vui lòng liên hệ 090 262 0898 - MR. LONG để yên tâm về đơn hàng của mình nhé.

Nguồn: Công ty Giao nhận Quốc Tế Rồng Biển.