Tin tức

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY TẬP GOLF 3D

Nhập khẩu máy tập golf 3D đang là ngành nghề phát triển tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh mảng này hiện nay đang sử dụng máy tập golf 3D trong nhà thay thế cho sân golf thực tế. Vì máy tập golf 3D có tính ứng dụng cao, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, phù hợp với mọi loại hình thời tiết,.. giúp người chơi tiết kiệm thời gian, chi phí. Vậy để nhập khẩu máy tập golf 3D cần những thủ tục nào? Cùng tìm hiểu nhé:

Máy tập golf 3D là gì?

Máy tập golf 3D là thiết bị chuyên dụng, bao gồm bộ phận cảm biến và máy chiếu được lắp đặt ngay trong nhà, trong phòng tập golf 3D. Mục đích của máy tập golf 3D là nhằm tái hiện lại sân golf thực tế bằng hình ảnh không gian đa chiều, giúp người chơi có cảm giác như đang chơi ở golf thật.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY TẬP GOLF 3D - SEA DRAGON LOGISTICS

Trước khi làm thủ tục nhập khẩu máy tập golf 3D cần kiểm tra những gì?

Máy tập golf 3D sẽ thuộc quản lý chuyên ngành từ Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch. Vì vậy, khi nhập khẩu máy tập golf 3D cần làm làm thủ tục xin giấy phép kiểm tra văn hóa trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Khi nhập khẩu máy tập golf 3D cần xin giấy xác nhận danh mục sản phẩm nghe nhìn có nội dung vui chơi giải trí. Vui lòng gọi Mr. Long 090 262 0898 để được hướng dẫn thêm.

Hồ sơ xin giấy xác nhận danh mục sản phẩm nghe nhìn có nội dung vui chơi giải trí cho thủ tục nhập khẩu máy tập golf 3D?

Hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị
 • Bản mô tả sản phẩm có hình ảnh đính kèm
 • GPKD
 • Hình ảnh sản phẩm

Sau khi nộp chứng từ, đợi Sở văn hóa và thể thao trả lời đơn đề nghị

Thủ tục hải quan nhập khẩu máy tập golf 3D?

Hồ sơ làm thủ tục hải quan thông quan nhập khẩu máy tập golf 3D:

 • TK hải quan
 • Bill of Lading
 • Commercial Invoice
 • Packing list
 • CO ( nếu có )
 • CV đồng ý của sở văn hóa thể thao
 • CV mang hàng về bảo quản và các chứng từ về kho bãi

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY TẬP GOLF 3D - SEA DRAGON LOGISTICS

Thủ tục kiểm tra thẩm định máy tập golf 3D sau khi đưa hàng vào kho?

Sau khi hàng đã về kho lắp ráp hoàn chỉnh, cần nộp công văn gửi sở văn hóa. Hải quan xuống kho để thẩm định máy tập golf 3D.

 • Nếu đạt kết quả thì bên sở văn hóa kết luận bằng văn bản hàng hóa được nhập khẩu và lưu hành tại việt nam, úp kết luận lên V5 đồng thời mang bản gốc nộp hải quan để hải quan thông quan tờ khai nhập khẩu.
 • Nếu trường hợp sở văn hóa kết luận bằng văn bản không được phép nhập khẩu máy tập golf 3D thì bắt buộc phải tiêu hủy hoặc tái xuất.

Để đảm bảo việc thẩm định được chấp nhận, doanh nghiệp nên kiểm tra kỹ các thông tin khi đăng ký giấy phép nhập khẩu và làm thủ tục hải quan, tránh bị tiêu hủy và tái xuất nhé.

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU MÁY TẬP GOLF 3D

Dịch vụ thủ tục hải quan Công ty TNHH Giao nhận Quốc tế Rồng Biển sẽ hỗ trợ thủ tục nhập khẩu máy tập golf 3D như: đăng ký kiểm tra chất lượng, xin giấy phép nhập khẩu, khai hải quan… giúp đơn hàng thông quan một cách nhanh chóng, chính xác. Tránh phát sinh nhiều phí cũng như là tiêu hủy khi không đạt yêu cầu. Tìm hiểu thêm tại đây

Liên hệ Mr. Long 090 262 0898 để được tư vấn thêm nhé!

Nguồn: Công ty TNHH Giao Nhận Quốc tế Rồng Biển

THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÓA CHẤT

THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÓA CHẤT

Hiện tại hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam, nên việc nhập khẩu hóa chất để phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng là rất lớn. Những thị trường mà nước ta đang nhập khẩu hóa chất là: Trung...
Xem thêm