Tin tức

BƯỞI, CHANH XANH CỦA VIỆT NAM CHÍNH THỨC XUẤT KHẨU SANG NEW ZEALAND

BƯỞI, CHANH XANH CỦA VIỆT NAM CHÍNH THỨC XUẤT KHẨU SANG NEW ZEALAND Ngày 15/11/2022 tại Hà Nội, Bộ Nông Ngiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cùng Bộ Nông nghiệp, An ninh sinh học, Thông tin đất đai và Các vấn đề về nông thôn New Zealand ký kết mở cửa thị trường xuất khẩu bưởi, chanh xanh của Việt Nam sang New Zealand.

Theo Cục Bảo vệ thực vật, quả chanh các loại: Citrus aurantiifolia, Citrus latifolia, Citrus limon, Citrus limonia và bưởi của Việt Nam sẽ được phép nhập khẩu vào Newzealand.

Bưởi, chanh xanh là loại quả thứ tư, thứ năm sau xoài, thanh long, chôm chôm được xuất khẩu từ Việt Nam sang New Zealand.

Điều kiện nhập khẩu bưởi, chanh xanh từ Việt Nam vào New Zealand

Bưởi và chanh xanh của Việt Nam sẽ được nhập khẩu vào New ZeaLand nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

- Vùng trồng và cơ sở đóng gói được đăng ký mã số với Cục Bảo vệ thực vật và Cục Bảo vệ thực vật thông báo cho phía New Zealand.

- Vườn trồng phải được quản lý dịch hại.

- Không nhiễm đối tượng sinh vật gây hại theo quy định của NewZealand.

- Được chiếu xạ.

- Các lô hàng xuất khẩu phải kèm theo chứng nhận kiểm dịch thực vật.

BƯỞI, CHANH XANH CỦA VIỆT NAM CHÍNH THỨC XUẤT KHẨU SANG NEW ZEALAND

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ RỒNG BIỂN

Dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu của Công ty TNHH Giao nhận Quốc tế Rồng Biển sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Đảm bảo các đơn hàng được làm thủ tục xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng để tránh phát sinh nhiều chi phí. Tìm hiểu thêm tại ĐÂY

Nguồn: Công ty TNHH Giao Nhận Quốc tế Rồng Biển.