Tin tức

DANH SÁCH ICD (INLAND CONTAINER DEPOT) TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ICD (Inland Container Depot) là cảng cạn hoặc cảng khô, cảng nội địa, hoặc gọi tắc là Depot. Cảng cạn là một bộ phận thuộc kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, là đầu mối tổ chức vận tải hàng hóa bằng container gắn liền với hoạt động của cảng biển, cảng hàng không quốc tế, cửa khẩu đường bộ, đường sắt quốc tế. Công ty giao nhận Quốc tế Rồng Biển xin gửi đến quý khách hàng danh sách các ICD tại thành phố Hồ Chí Minh.

DANH SÁCH ICD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 05

ICD TRANSIMEX

ICD Transimex là cảng cạn được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, ICD Transimex hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực khai thác, quản lý vận chuyển, giao nhận container xuất nhập khẩu và nội địa. Với diện tích 10 ha, ICD Transimex có sức chứa container lớn với khả năng lên đến 500.000 TEUs/ngày. Hiện nay, đội thủ tục hàng xuất của Hải quan khu vực IV được đặt tại ICD Transimex.

Địa chỉ: 7/1, Ấp Bình Thọ, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3731 1528

DANH SÁCH ICD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 04

ICD TANAMEXCO

ICD TANAMEXCO (Tây Nam) là đơn vị trực thuộc Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tây Nam do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trực tiếp quản lý. ICD Tanamexco có tổng diện tích hơn 13.2 ha và vị trí vô cùng thuận lợi trong hoạt động khai thác cảng ICD cả đường sông lẫn đường bộ, cung cấp các dịch vụ hậu cần container tốt nhất cho khách hàng của TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ: 429/10 Xa lộ Hà Nội P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3728 1277

ICD TÂN CẢNG SÓNG THẦN

ICD Tân cảng Sóng Thần là một thành viên của Tổng Công ty Tân cảng Sài gòn, là trung tâm dịch vụ Logistics phức hợp nằm ngay giữa trung tâm các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, với hơn 26 khu công nghiệp. ICD Tân cảng Sóng Thần có diện tích hơn 30ha với bãi container lớn, hệ thống kho được trang bị nhiều thiết bị hiện đại cùng chi cục Hải quan Sóng Thần (cục Hải quan Bình Dương), văn phòng cấp C/O của VCCI, và chi nhánh ngân hàng Quân đội tại khuôn viên của ICD Sóng Thần góp phần tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Đỉa chỉ: Số 7/20, đường ĐT 743, KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3766 999

ICD SOTRANS

Với diện tích 10 ha, Cảng ICD SOTRANS chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Vị trí cảng thuận lợi, dây chuyền công nghệ cao, dịch vụ trọn gói đảm bảo đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu vận chuyển cho các Chủ tàu, các Cảng, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty Thương mại và dịch vụ…

Địa chỉ: Km 09 Xa Lộ Hà Nội, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3731 0033

ICD PHƯỚC LONG 1

ICD Phước Long 1 cùng với ICD Phước Long 3 là hai cảng khô thuộc sự quản lý của công ty cổ phần GEMADEPT. Với diện tích 5 ha cùng vị trí thuận tiện, dây chuyền công nghệ cao, dịch vụ khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tải xếp dỡ container cho các hãng tàu, các công ty xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ.

Địa chỉ: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, Phường Phước Long, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 37313204 –Ext: 141

DANH SÁCH ICD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 03

ICD PHƯỚC LONG 3

Ngoài vị trí thuận lợi, ICD PHƯỚC LONG 3 còn sở hữu diện tích rộng lớn với 12 ha, độ sâu mực nước trước bến là 6m có thể tiếp nhận được tàu có trọng tải đến 2.000DWT và chiều dài bến 420 m có thể giải phóng cùng một lúc 5 tàu sông.

Địa chỉ:  Đường số 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 37313204 –Ext: 141

ICD PHÚC LONG

ICD Phúc Long là cảng khô thuộc sự quản lý của ba doanh nghiệp gồm Công ty CP Tân Cảng Số 1 (Công ty thành viên thuộc Tổng Cty TCSG ), Công ty CP vận tải thủy Tân Cảng (Công ty thành viên thuộc Tổng Công ty TCSG ) và Công ty Giang Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm ở hành lang Đông Tây của thành phố, bên cạnh sông Sài Gòn, gần khu công nghiệp, khu chế xuất của thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Với ưu thế về vị trí, Phúc Long ICD sẽ mang lại thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa của đường bộ, đường thủy đến các cảng, các khu công nghiệp.

Địa chỉ: 32/196 Trường Thọ, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3897 8906

DEPOT TÂN CẢNG - MỸ THỦY

Depot Tân Cảng – Mỹ Thủy là bãi chưa cont rỗng thuộc công ty Cổ phần Tân Cảng Logistics. Với diện tích 11 ha và vị trí thuận lợi nằm trong hệ thống Depot quanh khu vực cảng Cát Lái trực thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tân Cảng – Mỹ Thủy được bố trí 8 xe nâng (tầm với 5 tầng) và 23 xe đầu kéo hoạt động 24/24h có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc hạ và lấy cont rỗng.

Địa chỉ: Đường K1, Khu Công nghiệp Cát Lái, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh,

Điện thoại: (028) 3742 2301

DANH SÁCH ICD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 02

 Nguồn: Internet